TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2660

  • Tổng 1.809.100

Hội Cựu Chiến Binh Bố Trạch đẩy nhanh tiến độ Đại hội đại biểu cấp cơ sở

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 12/4, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Trung Trạch đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị thứ 26/ 28 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch đã hoàn thành Đại hội đại biểu Hội CCB cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Bố Trạch trong tháng 7 tới.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã Trung Trạch đã bám sát nhiệm vụ chính trị, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt trên lĩnh vực CCB giúp nhau phát triển kinh tế, với đặc điểm lợi thế là địa phương ở gần trung tâm huyện lỵ, trong 5 năm qua, bằng nhiều cách làm phù hợp, sáng tạo và hiệu quả đã góp phần nâng cao đời sống vật chất cho hội viên CCB trên địa bàn xã, hộ khá và giàu đạt trên 60%, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó có nhiều gương sáng CCB làm kinh tế giỏi tiêu biểu toàn huyện như hộ gia đình CCB Nguyễn Văn Bồn ở Chi hội 2, Nguyễn Văn Thanh ở Chi hội 4…

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra, đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB xã Trung Trạch lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2027, bầu đoàn đại biểu tham gia Đại hội đại biểu Hội CCB huyện sắp tới.

Thành công của Đại hội đại biểu Hội CCB xã Trung Trạch nằm trong lộ trình gấp rút hoàn thành Đại hội cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu CCB huyện Bố Trạch dự kiến diễn ra trong tháng 7 năm 2022 này./.

Phan Tứ - Đức Hải

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác