TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 13

  • Hôm nay 3786

  • Tổng 8.347.616

Bố Trạch tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 13/3, huyện Bố Trạch đã tổ chức Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2024.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Bố Trạch lần thứ XIX năm 2024 được tổ chức từ ngày 11/3 đến 13/3, thu hút 720 vận động viên tham gia  tranh tài ở 7 môn thi đấu. Qua 3 ngày thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và khẩn trương, được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, nhân dân trên địa bàn; các vận động viên đã cống hiến và thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu, học hỏi, trung thực, cao thượng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tại lễ Bế mạc, ban tổ chức đã tiến hành trao giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó trao 2 giải Nhất cho trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão và trường Tiểu học -Trung học cơ sở Mỹ Trạch; trao 2 giải Nhì cho trường Tiểu học Tây Trạch và Trung học cơ sở Đồng Trạch; trao 2 giải Ba cho trường Tiểu học Trung Trạch và trường Tiểu học - Trung học cơ sở Nhân Trạch; trao 4 giải Khuyến khích cho trường Tiểu học Đức Trạch, Tiểu học Nam Dinh, Trung học cơ sở Quách Xuân Kỳ và Trung học cơ sở Bắc Dinh.

Qua Hội khỏe Phù Đổng huyện Bố Trạch lần thứ XIX năm 2024, căn cứ thành tích thi đấu, Ban Tổ chức đã chọn được các vận động viên xuất sắc, đồng thời xây dựng kế hoạch, tổ chức tập luyện chu đáo, hiệu quả để tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình năm 2024.

Thành Vinh

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác