TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 15

  • Hôm nay 1293

  • Tổng 8.526.434

Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 17/11 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Trạch đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường TH&THCS Mỹ Trạch được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trường Tiểu học Mỹ Trạch và Trường Trung học cơ sở Mỹ Trạch. Ngay sau khi thành lập, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, bằng sự đầu tư của ngân sách Nhà nước, của địa phương và nguồn lực xã hội hóa. Đến nay, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của Trường ngày càng được hoàn thiện theo hướng đồng bộ, khang trang, hiện đại, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, thoáng mát và thân thiện. 100% cán bộ, giáo viên đã có trình độ đạt chuẩn. Chất lượng giáo dục của Trường ngày càng được nâng cao với số lượng học sinh giỏi toàn diện năm sau luôn cao hơn năm trước, học sinh tốt nghiệp hàng năm luôn đạt 100%. Nhiều em còn đạt các giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, nghiên cứu khoa học, các giải thể dục, thể thao các cấp.

Với những kết quả đã đạt được, Trường TH&THCS Mỹ Trạch đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. 

Tiến Thành

Trung tâm VH – TT & TT Bố Trạch

Các tin khác