TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1966

  • Tổng 7.881.985

Trao học bổng Quỹ Thiện tâm cho các học sinh nghèo học giỏi

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 24/11/2022, thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2022-2023, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp tổ chức trao học bổng từ Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup cho các học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Năm học 2022-2023, Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup gia hạn học bổng cho 264 học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh. Trong đó, huyện Bố Trạch có nhiều nhất với 56 học sinh được trao trong sáng nay; mỗi suất 2,1 triệu đồng/3 tháng. Số học sinh trên các địa bàn các huyện, thị xã còn lại sẽ được Hội Khuyến học phối hợp với địa phương tổ chức trao trong thời gian sớm nhất.

Học bổng Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng với học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình từ năm học 2017 - 2018. Từ đó đến nay, đã góp phần giúp rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Quảng Bình nói chung và huyện Bố Trạch nói riêng vượt khó vươn lên học giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đức Hải - Minh Như

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác