TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 730

  • Tổng 2.229.185

Huyện Bố Trạch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và Tết cổ truyền Quý Mão 2023, ngày 19/01 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bố Trạch đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm thị trấn Hoàn Lão và một số nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Trải qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, đã có hàng nghìn người con của huyện Bố Trạch ngã xuống cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Để góp phần xoa dịu nỗi đau sau chiến tranh, trong những năm qua, huyện Bố Trạch đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa như: phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; xây nhà tình nghĩa; động viên gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sỹ; xây mới, tu sữa hàng chục tượng đài, nghĩa trang liệt sĩ…

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ được tổ chức nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ Bố Trạch đối với cha anh lớp trước, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong thời đại mới.

Thành Vinh – Tiến Thành

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác