TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 5227

  • Tổng 2.324.792

Bố Trạch đón 175 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 11/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bố Trạch đã tổ chức lễ đón các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Trong đợt này, huyện Bố Trạch đón nhận 175 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Sau 02 năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị: Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình; Sư đoàn 324/Quân khu 4; Bộ CHBĐ Biên phòng tỉnh Quảng Bình; BTL Vùng 3 Hải quâncác quân nhân đã nhận được sự quan tâm giáo dục, rèn luyện của các đơn vị quân đội, 100% quân nhân đã hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Trong đó, có 6 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và 35 đồng chí được tặng thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Tại buổi đón nhận, lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân và bày tỏ mong muốn sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần. 

Nhân dịp này, huyện Bố Trạch cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Minh Như - Thành Vinh

Trung tâm VH - TT&TT Bố Trạch

Các tin khác