TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 2329

  • Tổng 7.885.728

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm động viên, sẻ chia với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp đón tết, vui xuân. Ngày 24/01/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch vừa tổ chức tặng quà tết cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lâm Trạch. Tới dự và trao quà tết có Đồng chí Lê Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Bố Trạch cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Bố Trạch, đã tới dự.

Đồng chí Bí thư huyện ủy huyện Bố Trạch thăm Điểm giao dịch xã Lâm Trạch

Theo đó Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã trao tặng 20 suất quà tết, tổng trị giá trị 10 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực và là sự động viên kịp thời giúp các hộ nghèo trên địa bà xã ấm lòng hơn để đón một cái Tết Nguyên đán cố truyền Nhâm dần 2022 nhiều niềm vui, đầm ấm.

Lãnh đạo Huyện ủy Huyện Bố Trạch và lãnh đạo NHCSXH huyện Bố Trạch trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Lâm Trạch

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao hoạt động tín dụng chính sách xã hội trong việc hỗ trợ đối với Hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới NHCSXH huyện Bố trạch tiếp tục duy trì và quan tâm nhiều hơn nữa đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn, chuyển tải thêm nhiều nguồn vốn tín dụng chính sách đến các đối tượng là hộ nghèo của vùng sâu, vùng xa và thực sự là “bà đỡ” để các hộ nghèo trên địa bàn có thêm nguồn vốn để đầu tư làm ăn, thoát nghèo và vươn lên làm giàu một cách chính đáng./.

Tuấn Sơn

Ngân hàng CSXH huyện Bố Trạch

Các tin khác