TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 676

  • Tổng 2.230.634

Lãnh đạo huyện Bố Trạch thăm và chúc mừng Đài TT – TH huyện

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 51 năm ngày thành lập Đài TT – TH Bố Trạch, ngày 21/6 Lãnh đạo huyện Bố Trạch đã đến thăm và chúc mừng Đài TT – TH huyện

 

Với vai trò là cơ quan tuyên truyền, thời gian qua đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên và cộng tác viên Đài TT – TH Bố Trạch đã phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của mình, nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm, đã tổ chức sản xuất 365 Chương trình phát sóng trên hệ thống truyền thanh địa phương, phối hợp cộng tác 24 Băng chương trình phát thanh, 24 Trang truyền hình địa phương, trên 500 tin, bài, phóng sự với Đài PT – TH Quảng Bình và Báo Quảng Bình.

 

Lãnh đạo huyện Bố Trạch đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đài TT – TH Bố Trạch đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới đơn vị tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kịp thời động viên, cổ vũ các phong trào thi đua của toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, góp phần thực hiện có hiệu quả công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

 

Dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài TT – TH huyện Bố Trạch.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác