TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 12148

  • Tổng 2.132.765

Bố Trạch tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 17/11/2022, Ủy ban MTTQVN huyện Bố Trạch tổ chức lễ tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và công bố ấn phẩm Lịch sử MTTQVN huyện giai đoạn 1930-2020. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Tại lễ tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại hành trình 92 năm ra đời và phát triển của MTTQVN, các hoạt động của MTTQVN huyện trong thời gian qua… Đặc biệt, tại buổi lễ, Ủy ban MTTQVN huyện đã công bố ấn phẩm Lịch sử MTTQVN huyện Bố Trạch, tập 1 (1930-2020). Ấn phẩm đã ghi lại một cách trung thực, khách quan quá trình hoạt động của các tổ chức Mặt trận trên địa bàn huyện qua các thời kỳ lịch sử; tôn vinh sự cống hiến to lớn của các tầng lớp nhân dân, đồng bào các dân tộc, các tôn giáo và các thế hệ lão thành đã qua đời hoặc nghỉ hưu. Đồng thời, ấn phẩm cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý về công tác tập hợp, vận động quần chúng để tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, góp phần xây dựng huyện Bố Trạch ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, toàn huyện Bố Trạch có 38 cán bộ Mặt trận các cấp được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” của Ủy ban Trung ương MTTQVN. Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao kỷ niệm chương cho 3 cán bộ huyện Bố Trạch; Ủy ban MTTQVN huyện Bố Trạch tặng ấn phẩm Lịch sử MTTQVN huyện cho các đại biểu.

Thành Vinh

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác