TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 669

  • Tổng 2.229.124

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch phối hợp với 4 hội đoàn thể đơn vị nhận ủy thác tổ chức hội nghị giao ban sơ kết công tác ủy thác 9 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng tiếp theo năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 31/10, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch đã tổ chức phiên họp giao ban định kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2022.

Lãnh đạo phòng giao dịch Ngân hàng chính Sách xã hội huyện Bố Trạch chỉ đạo hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bố Trạch và các hội đoàn thể, các xã, thị trấn đã bám sát Nghị quyết, chủ trương của cấp trên, đẩy mạnh giải ngân cho vay, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn cho các đối tượng thụ hưởng, hạn chế tối đa tồn đọng lãng phí vốn. Đến nay, tổng dư nợ các chương trình tín dụng trên địa bàn đạt trên 683 tỷ đồng, tăng 88 tỷ đồng so với đầu năm, với tỷ lệ tăng trưởng đạt trên 95%. Trong đó, một số chương trình có doanh số cho vay lớn, như: Cho vay nước sạch và vệ binh môi trường nông thôn 152 tỷ đồng; cho vay hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn 119 tỷ đồng; cho vay hộ thoát nghèo 116 tỷ đồng. Thông qua nguồn vốn tín dụng đã góp phần hỗ trợ kịp thời vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm, xây dựng các công trình nước sạch, công trình vệ sinh và giúp nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến Trường.

THANH SANG – NGỌC QUANG

NGÂN HÀNG CSXH – HUYỆN ĐOÀN BỐ TRẠCH

Các tin khác