TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 719

  • Tổng 2.229.174

Bố Trạch trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho thân nhân người lao động

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 27/10, Bảo hiểm xã hội huyện Bố Tạch đã phổi hợp với công ty TNHH xây dựng và thương mại An Khang tổ chức tặng sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho thân nhân người lao động.

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình, Bảo hiểm xã hội huyện Bố Trạch, cán bộ và nhân viên công ty TNHH xây dựng và thương mại An Khang, thân nhân người lao động của công ty.

Theo đó dịp này công ty TNHH xây dựng và thương mại An Khang đã tổ chức trao tặng 5 sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho 5 thân nhân người lao động trong công ty với mức hỗ trợ 300 nghìn đồng/tháng, nguồn kinh phí được trích từ doanh thu của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng, phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh đây là món quà thiết thực, ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần, giúp người dân giảm bớt các nỗi lo chi phí, chủ động cuộc sống khi về già. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch tiếp tục có thêm các hoạt động trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Thành Vinh

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác