TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 117

  • Tổng 1.669.778

Bố Trạch gặp mặt cán bộ nghỉ theo chế độ chuyển công tác năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các cán bộ nghỉ theo chế độ, chuyển công tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; Ngày 14/01, Huyện Ủy Bố Trạch đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ theo các chế độ, chuyển công tác năm 2021.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các Ban của Huyện ủy và các cán bộ nghỉ theo các chế độ, chuyển công tác năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Công Toán – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội năm 2021. Đồng thời, bày tỏ tri ân với những cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác; mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện và chúc các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội, gia đình và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo./.

Thanh Vinh - Đức Hải

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác