TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 14

  • Hôm nay 3353

  • Tổng 8.347.181

Bố Trạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Huyện Bố Trạch vừa tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Tham gia Hội thi có 8 đội được lựa chọn từ các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi sẽ trải quan 2 phần thi, gồm: Phần thi Lý thuyết: trả lời các câu hỏi về kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Và phần thi Thực hành: chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Thông qua Hội thi nhằm bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy””, đưa hoạt động của các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại các địa phương đi vào thực chất. Phát huy có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đồng thời, là dịp để người dân xây dựng sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Tiến Thành

Trung tâm VH – TT & TT Bố Trạch

Các tin khác