TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1736

  • Tổng 8.571.283

Bố Trạch triển khai nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 29/12 huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, dưới lãnh đạo, chỉ đạo của các ngành cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp và sâu sát của Thường vụ Huyện ủy Bố Trạch, cấp ủy, chính quyền các địa phương, các cơ quan, đơn vị trên đã thực hiện đồng bộ nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đủ số lượng đạt 1,97% so với dân số. Công tác tuyển chọn và gọi thanh niên lên đường nhập ngũ được tổ chức chặt chẽ, có nề nếp, bảo đảm chỉ tiêu. Trong năm, lực lượng Biên phòng trên 2 tuyến biên giới đã tổ chức tuần tra, phát hiện 11 tàu cá vượt ranh giới vi phạm vùng biển nước ngoài; 1 vụ/2 đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép; 1 đối tượng vi phạm quy chế khu vực biên giới. Lực lượng Công an đã kịp thời giải quyết nhiều vấn đề nổi lên trên địa bàn.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2023.

Tiến Thành

Trung tâm VH – TT & TT Bố Trạch

Các tin khác