TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 11

  • Hôm nay 3511

  • Tổng 8.347.339

Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ khu vực IV huyện Bố Trạch

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 23/10, tại Trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành Giáo dục và đào tạo - khu vực IV trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Tham gia giải bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành Giáo dục và đào tạo - khu vực IV có 06 đội nam và 06 đội nữ đến từ 06 trường THCS-THPT, THPT trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 02 đội có thành tích tốt nhất vào chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, dưới sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn với nhiều pha phối hợp đánh bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ chọn 02 đội nam và 02 đội nữ có thành tích cao nhất để tham gia chung kết giải bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành Giáo dục và đào tạo toàn tỉnh dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2022.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu bóng chuyền trong các trường học với mục tiêu nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho viên chức, người lao động; tạo cơ hội để các đơn vị, vận động viên trong toàn ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu thể thao. Đây cũng là hoạt động trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đức Hải – Trường Sơn

Trung tâm VH-TT & TT Bố Trạch

Các tin khác