TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1730

  • Tổng 8.526.867

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước, tối ngày 6/9 (nhằm ngày 11/8 âm lịch), Huyện Đoàn Bố Trạch, Hội Đồng đội huyện phối hợp với xã Nam Trạch tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

Tại Đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng hòa mình vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội qua các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng…

Nhân dịp này, các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã trao 62 phần quà trị giá gần 15 triệu đồng cho các em học sinh giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Trạch.

Chương trình là cầu nối mang sự quan tâm, sẽ chia của các tổ chức, cá nhân trong toàn huyện đến với các em thiếu nhi, đặc biệt là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyện Đoàn Bố Trạch, Hội Đồng đội huyện cũng đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo 27 Đoàn xã, thị trấn và các liên đội trên địa bàn toàn huyện đồng loạt tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu 2022 vào tối 15/8 âm lịch.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác