TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2072

  • Tổng 7.882.091

Bố Trạch tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng cho học sinh giỏi đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 27/4, huyện Bố Trạch đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng cho học sinh giỏi đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hồng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm học 2021 - 2022, huyện Bố Trạch có 121 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt 82 giải các loại, trong đó có 4 giải Nhất, 11 giải Nhì, 34 giải Ba và 33 giải Khuyến khích, xếp thứ nhì toàn tỉnh.

Lễ Vinh danh, khen thưởng học sinh giỏi là hoạt động thường niên của huyện Bố Trạch nhằm ghi nhận, biểu dương những học sinh có nhiều cố gắng trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi; các thầy cô giáo, các đơn vị có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường; đồng thời tuyên truyền cho cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tích cực chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác