TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 12

  • Hôm nay 3596

  • Tổng 8.347.424

Chi đoàn cơ quan UBND huyện thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối 26-7, Chi đoàn cơ quan UBND huyện Bố Trạch đã đến dâng hoa, dâng hương và “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang Liệt sĩ Thọ Lộc - xã Vạn Trạch.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đặt hoa, nến trên từng ngôi mộ của các anh hùng liệt sĩ. Các ĐVTN đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương đất nước.

Dịp này, Chi đoàn cơ quan UBND huyện cũng đã có nhiều hoạt động như: lao động vệ sinh khuôn viên đài tượng niệm Trung tâm TT Hoàn Lão, thăm hỏi, trao quà cho 06 gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, thương bệnh binh... tại địa bàn TT Hoàn Lão và xã Trung Trạch, mỗi suất quà trị giá 500.000đ/suất.

 

Đây là những hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trần Duy Khánh

BCH Chi đoàn cơ quan UBND huyện

Các tin khác