TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 4329

  • Tổng 7.838.421

Bố Trạch tăng cường đảm bảo an toàn toàn tại các ngầm tràn, cầu phao dân sinh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Do địa bàn rộng, nhiều khu vực bị chia cắt bởi sông suối, ngầm tràn. Trước diễn biến phức tạp của bão số 4, huyện Bố Trạch đã chỉ đạo các địa phương tăng cường đảm bảo an toàn toàn tại các ngầm tràn, cầu phao dân sinh

Mặc dù không gây thiệt hại về người và tài sản, song bão số 4 gây mưa to diện rộng trên địa bàn toàn huyện, nhất là tại các xã miền núi. Lượng mưa lớn cộng với địa hình dốc nên một số ngầm tràn tại các xã Phúc Trạch, Hưng Trạch bị ngập sâu. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, huyện Bố Trạch đã chỉ đạo các địa phương huy động lực lượng chốt chặn 24/24h, kiên quyết không cho người dân qua lại tại các ngầm tràn ngập sâu, nước chảy xiết. Bên cạnh đó, huyện Bố Trạch cũng đã chỉ đạo đơn vị vận hành và khai thác cầu phao Hưng Trạch tiến hành cắt cầu khi mực nước sông Son đang lên nhanh.

Dự báo sau bão số 4 sẽ có mưa to kéo dài dẫn đến nguy cơ ngập lụt diện rộng, do đó, huyện Bố Trạch cũng đã chỉ đạo các địa phương tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết để có phương án ứng phó kịp thời.

Thành Vinh - Đức Hải

Đì TT-TH Bố Trạch