TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 5983

  • Tổng 8.203.466

Bố Trạch đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP năm 2023

Font size : A- A A+

Ngày 6/12, huyện Bố Trạch đã tổ chức đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2023. Dự buổi đánh giá và phân hạng có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dịp này có 24 sản phẩm, bộ sản phẩm OCOP tham gia đánh giá, phân hạng. Trong đó có 11 sản phẩm đánh giá lại gồm: Nước mắm chay Tuấn Linh, Cao Linh Chi Tuấn Linh, Trà Cà gai leo Linh chi Tuấn Linh, Nấm sò Tuấn Linh, Nấm mộc nhĩ quả thể Tuấn Linh, Nấm hương Tuấn Linh, Nấm linh chi Tuấn Linh dạng bột bào tử, Trà xanh Linh chi Tuấn Linh của Hợp tác xã sản xuất Nấm Sạch và kinh doanh nông nghiệp Tuấn Linh; Mực ống Thanh Quang của Công ty TNHH TMDV Thanh Quang; Muối tre KOSAL của Công ty TNHH Bio Korea Việt Nam chi nhánh tại Quảng Bình; Rau sạch An nông của HTX Nông nghiệp An Nông.

13 sản phẩm mới gồm: Trà ngủ ngon Thanh Bình, Trà Thìa canh Thanh Bình, Trà Cà gai leo Thanh Bình của HTX sản xuất cây dược liệu sạch và kinh doanh nông nghiệp xã Cự nẫm; Bánh tráng Phúc Hiên của hộ kinh doanh Hoàng Thị Hiên; Nấm sò trắng Hưng Trạch của HTX dịch vụ nông nghiệp Hưng Trạch; Chả cá thu, Chả mực giã tay của Công ty TNHH Hải Tâm; Mực cán tẩm gia vị của HTX thủy sản Hoàng Phúc; Cam VietGAP của Cơ sở trồng cam, bưởi Dương Quốc Toàn; Nước mắm mực của Công ty TNHH TMDV Thanh Quang; Trà Xạ đen Tuấn Linh, Bột nêm nấm Đông cô Tuấn Linh của Hợp tác xã sản xuất Nấm Sạch và KDNN Tuấn Linh.

Tại buổi đánh giá và phân hạng, đồng chí Nguyễn Văn Thủy đánh giá các sản phẩm tham gia xếp hạng đợt này đều đảm bảo quy định về mẫu mã, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Nhân đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các chủ thể hoàn thiện hồ sơ, mẫu mã, bao bì… để đề nghị UBND tỉnh tiếp tục đánh giá và phân hạng cấp tỉnh.

Thành Vinh

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

More