TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 3736

  • Tổng 8.347.565

Bố Trạch tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 17/5, Hội Cựu chiến binh huyện Bố Trạch đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.

Điểm nổi bật trong thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB huyện Bố Trạch đó là thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; đặc biệt công tác xóa hộ nghèo, làm nhà “Nghĩa tình đồng đội” và công tác chính sách, tình nghĩa đạt được hiệu quả thiết thực; tích cực giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, xây dựng Hội VMTD, hằng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QP - AN. Thực sự xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Với những thành tích đã đạt được, Hội CCB huyện 5 năm liên tục từ năm 2019 - 2024 được TW Hội CCB Việt Nam khen thưởng, trong đó, năm 2020 và 2023 được tặng Cờ thi đua; 105 lượt tập thể Hội, 87 chi hội, 325 hội viên được các cấp tặng  Bằng khen, Giấy khen.

Cũng tại hội nghị này, Hội CCB huyện cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024./.

Phan Tứ - Trường Sơn

Trung tâm VHTT &TT huyện Bố Trạch

Các tin khác