TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 331

  • Tổng 2.316.681

Huyện đoàn Bố Trạch tổ chức chương trình Lễ ra quân Tháng Thanh niên “Tháng Ba biên giới” năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 28/2, tại Bản Cờ Đỏ, xã Thượng Trạch, Huyện Đoàn Bố Trạch, Hội LHTN huyện đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Hạnh, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tại chương trình, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện đã triển khai nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa như: Tổ chức dâng hương tại Hang Tám Cô, Hang Cô Y Tá, đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn đường 20 Quyết Thắng trọng điểm Cà Roòng – ATP; hỗ trợ giống vật nuôi, mô hình sinh kế cho thanh niên; trao quà cho các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; thăm, tặng quà cho già làng, trưởng bản, Đồn Biên phòng Cồn Roàng… tổng giá trị các phần quà gần 50 triệu đồng.

Chương trình nhằm cụ thể hóa vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội và của đoàn viên thanh niên trong xung kích, tiên phong thực hiện các công trình, phần việc vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, đặc biệt là tại các vùng biên giới của Tổ quốc.

Thành Vinh - Đức Hải

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác