TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 908

  • Tổng 3.726.332

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 10 tại Bố Trạch

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 29/12, Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Huyện ủy Bố Trạch tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 10 tại huyện Bố Trạch.

Tham gia khóa học có 82 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở… cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Thông qua lớp học, học viên sẽ được trang bị phương pháp luận khoa học, có trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý, nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Minh Như – Đăng Khoa

Trung tâm VH – TT&TT

Các tin khác