TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 732

  • Tổng 2.229.187

Bố Trạch tổ chức tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 06/10, huyện Bố Trạch tổ chức tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở và Đại hội Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ IX năm 2021-2022.

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bố Trạch là hoạt động tổ chhức định kỳ 4 năm/lần; với mục đích động viên đông đảo quần chúng nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao vì mục tiêu sức khoẻ, nâng cao thể lực, cải thiện đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân, thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội Thể dục Thể thao huyện được tổ chức xuyên suốt từ tháng 4/2021 đến tháng 9/2022, với 11 môn thi đấu, thu hút 39 đơn vị tham gia với 9.200 người tham dự Đại hội; Đại hội đã trao 106 huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao; các nội dung thi đấu của Đại hội đã được lồng ghép, gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và các sự kiện trọng đạo trong năm.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, huấn luyện và điều hành giải đấu; các tập thể và cá nhân đạt huy chương Vàng tại Đại hội Thể dục Thể thao cấp tỉnh. Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao đã tặng cờ cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc: Nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Phong Nha, Nhì toàn đoàn cho đơn vị xã Đồng Trạch và Ba toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Hoàn Lão./.

Đức Hải – Trường Sơn

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác