TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 500

  • Tổng 1.874.549

Bố Trạch đẩy mạnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 27/5, Đại hội đại biểu Đoàn xã Trung Trạch lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đến thời điểm này, Bố Trạch đã có 40/46 Đoàn cơ sở đã hoàn thành Đại hội.

Đồng chí Trần Ngọc Quang – Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Xuân Hợi – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Trung Trạch phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Trung Trạch đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các phong trào hoạt động của Đoàn được triển khai sâu rộng, tác động tích cực đến nhận thức của ĐVTN cũng như thanh thiếu nhi trên địa bàn xã và đã truyền cảm hứng tích cực, tạo được chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, dưới sự chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy và Đoàn cấp trên, tuổi trẻ Trung Trạch đã phát huy được tinh thần xung kích, cống hiến và trách nhiệm, đóng góp sức người, sức của trong “cuộc chiến” khó khăn đẩy lùi Covid-19.

Đồng chí Trần Nam Trung – Bí thư xã Đoàn Trung Trạch điều hành tại Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn xã Trung Trạch lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022-2027 với tinh thần: Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, tuổi trẻ Trung Trạch “không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng”, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển; Góp phần xây dựng xã đạt nông thôn mới nâng cao.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành mới ra mắt và nhận nhiệm vụ tại Đại hội

Lãnh đạo Huyện Đoàn, Thường trực Đảng ủy chúc mừng BCH mới

Với sự thành công của Đại hội đại biểu Đoàn xã Trung Trạch lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022-2027, toàn huyện Bố Trạch đã có 40/46 Đoàn cơ sở đã hoàn thành Đại hội. Dự kiến, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện sẽ diễn ra vào tháng 8/2022./.

  Phan Tứ

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác