TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1856

  • Tổng 8.037.627

Bố Trạch tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ du lịch

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ du lịch dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, những ngày qua, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Bố Trạch đã tổ chức kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.

Với chủ đề: “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm trong tình hình mới”, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Bố Trạch đã tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể tại những nơi có đông khách du lịch như: thị trấn Phong Nha, Hoàn Lão và các xã vùng biển.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Bố Trạch cũng kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về điều kiện ATTP đối với cơ sở, trang thiết bị sản xuất, chế biến thực phẩm; quy định nguồn gốc; bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác