TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 600

  • Tổng 2.229.055

Tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 18/4 Công an huyện Bố Trạch phối hợp với Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng và UBND xã Sơn Trạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng.

    

Tại hội nghị hơn 100 chủ cơ sở kinh doanh kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng đã được các tuyên truyền viên của Công an huyện Bố Trạch tuyên truyền về: Luật giao thông đường bộ; các Thông tư của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, đăng ký kinh doanh cho thuê xe tự lái; các điều kiện cần thiết để cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái tại Việt Nam. Tình hình tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài và vấn đề pháp lý khi vi phạm quy định về việc cho thuê xe tự lái.

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho chủ các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái nâng cao nhận thức, thực hiện đúng các quy định của pháp luật góp phần phòng ngừa và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Qua đó góp phần đảm bản ổn định tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thúc đẩy ngành du lịch địa phương ngày càng phát triển.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác