TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 733

  • Tổng 2.230.691

Ban Chỉ huy quân sự huyện Bố Trạch phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022, Ban CHQS huyện Bố Trạch đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”.

Thời gian của đợt thi đua cao điểm được xác định diễn ra trong 75 ngày, từ ngày 14/5 đến 27/7/2022. Theo đó, Ban CHQS huyện Bố Trạch đã quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ 5 mục tiêu trọng tâm của đợt thi đua cao điểm. Cụ thể: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của quân và dân Bố Trạch; Thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện tốt các chính sách đối với thương binh, gia đình đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ; Bảo đảm hậu cần, tài chính, kỹ thuật cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập và các nhiệm vụ khác.

Cũng tại lễ phát động, đại diện Ban CHQS huyện và đại diện đơn vị tự vệ các xã, thị trấn đã ký giao ước, bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt đợt thi đua.

Minh Như – Trường Sơn

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác