TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 265

  • Tổng 2.316.615

Bố Trạch tổng kết công tác tuyển quân năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 20/4, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bố Trạch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2022, triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Trong năm 2022, huyện Bố Trạch được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 207 công dân nhập ngũ. Trong đó, thực hiện nghĩa vụ quân sự 170 công dân, nghĩa vụ công an nhân dân là 37 công dân. Dù gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng từ dịch covid 19, tuy nhiên nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bố Trạch đã tổ chức triển khai thực hiện quy trình tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ chu đáo, chặt chẽ, đúng theo Luật Nghĩa vụ quân sự, hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ, đồng thời, quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả công tác tuyển quân trong năm 2023.

Cũng trong dịp này, UBND huyện Bố Trạch đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Minh Như – Thành Vinh

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác