TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 766

  • Tổng 2.229.221

Lãnh đạo huyện Bố Trạch tổ chức thăm tặng quà đồn Biên phòng Cà Ròong và Cồn Roàng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 33 năm ngày hội Biên phòng toàn dân, ngày 28/2, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã có chuyến thăm, tặng quà 2 đồn Biên phòng Cà Ròong và Cồn Roàng đóng quân trên địa bàn xã Thượng Trạch.

Tại những nơi đến thăm đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trên địa bàn, đặc biệt là tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán. Theo đó, nhờ kịp thời triển khai đồng bộ các biện pháp nên tình hình an ninh biên giới được đảm bảo. Bên cạnh đó, các đồn đã kịp thời tham mưu cho chính quyền hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nên dịp tết không có hộ nào thiếu đói…

Lãnh đạo huyện Bố Trạch đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà hai đồn Biên phòng đã đạt trong thời gian qua, nhất là dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán 2022. Nhân đây, lãnh đạo huyện Bố Trạch cũng lưu ý các cám bộ và chiến sĩ 2 đồn cần kịp thời bố trí lực lượng để xâm nhập địa bàn và nắm tình hình. Bên cạnh đó, tăng cường phối hợp với chính quyền xã Thượng Trạch đẩy mạnh tuyên truyền nhằm phòng ngừa tai, tệ nạn xã hội, đồng thời bố trí lực lượng giúp đỡ người dân phát triển kinh tế.

Nhân dịp này, xã Thượng Trạch cũng đã tổ chức khen thưởng và trao quà của Bí thư tỉnh ủy Vũ Đại Thắng cho người có uy tín trên địa bàn.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác