TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 1090

  • Tổng 1.690.138

Bắt giữ đối tượng trộm, cướp tài sản trong mùa dịch

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Công an huyện Bố Trạch vừa phối hợp với Phòng PC06 và PC08 Công an tỉnh bắt giữ đối tượng đã gây ra 2 vụ trộm, cướp tài sản chỉ trong một ngày

 

Đối tượng Trần Quang Nhã khi bị bắt

Vào lúc 10h50 ngày 25-08-2021, Công an huyện Bố Trạch nhận được thông tin của Công an huyện Quảng Trạch về việc có đối tượng Trần Quang Nhã (SN 1994) trú tại thôn 7, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch đã lấy trộm 1 xe ô tô của người dân trên địa bàn huyện Quảng Trạch, hiện đang bỏ trốn theo hướng Bắc – Nam. Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Bố Trạch đã nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với Công an xã Bắc Trạch phát hiện và giữ được phương tiện tại thôn 6, xã Bắc Trạch, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn. Sau đó, vào lúc 11h05, Công an huyện Bố Trạch nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Thưởng (SN 1969) trú tại thôn 5, xã Bắc Trạch về việc có một đối tượng vào nhà anh cướp 1 chiếc xe mô tô màu đỏ, nhãn hiệu Wave, BKS: 73K4-8748 sau đó bỏ chạy ra Quốc lộ 1A. Anh Thưởng đã tiến hành truy đuổi đối tượng, tuy nhiên khi đến địa phận thị trấn Hoàn Lão thị bị mất dấu.

Đối tượng Trần Quang Nhã tại cơ quan Công an

Công an huyện Bố Trạch đã khẩn trương huy động tối đa mọi lực lượng phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức truy tìm đối tượng. Đến 12h30 ngày 25-8, tại Km 648, Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Trung Trạch đã bắt được đối tượng Trần Quang Nhã cùng tang vật là 1 xe mô tô mà đối tượng đã cướp, cùng 2 con dao thái (dài khoảng 30cm).

Hiện Công an huyện Bố Trạch đang lập hồ sơ xử lý.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác