TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 11

  • Hôm nay 161

  • Tổng 1.992.242

Huyện Bố Trạch tổ chức dâng hoa tại di tích Ga Bố Trạch (Kẻ Rấy)

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên trên đất Quảng Bình, sáng ngày 22/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bố Trạch đã tới dâng hoa tại di tích lịch sử Ga Bố Trạch (Kẻ Rấy).

Ga Bố Trạch (Kẻ Rấy) nơi chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ra đời luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ và nhân dân huyện Bố Trạch. Từ một chi bộ chỉ có 3 hạt nhân cộng sản đầu tiên, trải qua chặng đường 92 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay Đảng bộ huyện Bố Trạch đã có 60 tổ chức cơ sở đảng với hơn 11 nghìn đảng viên.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, Đảng bộ Bố Trạch và mỗi cán bộ, đảng viên luôn tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đi theo con đường cách mạng và Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; lãnh đạo nhân dân tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu cách mạng đề ra trong hai cuộc kháng chiến cũng như công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng, xứng đáng với truyền thống yêu nước và cách mạng của quê hương Bố Trạch anh hùng.

Minh Như – Thành Vinh

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác