TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 734

  • Tổng 2.230.692

Bố Trạch Hội nghị trực báo hoạt động của HĐND 2 cấp quý I năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 15/ 1, Thường trực HĐND huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị trực báo hoạt động của HĐND 2 cấp quý I năm 2021, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, do đồng chí Hoàng Văn Minh - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

 

Sau khi nghe báo cáo kết quả thẩm tra việc ban hành nghị quyết của HĐND các xã, thị trấn và ý kiến phát biểu của các đại biểu dự họp, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Bố Trạch kết luận: Trong quý IV năm 2020, Thường trực HĐND, các Ban HĐND 2 cấp trên địa bàn Bố Trạch đã phối hợp với UBND cùng các ngành, đơn vị liên quan tổ chức thành công kỳ họp thường lệ cuối năm 2020. Sau kỳ họp đã hoàn chỉnh, ban hành các nghị quyết của HĐND, thông báo kết luận của Chủ tọa kỳ họp để UBND và các ngành liên quan triển khai thực hiện. Đã kịp thời tổ chức cho các đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri theo quy định; Triển khai xây dựng báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016-2021; Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các nghị quyết của HĐND.

Trong thời gian từ đây cho đến Tết nguyên đán Tân Sửu, HĐND 2 cấp tập trung thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, tổng kết hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trước mắt, Thường trực HĐND các xã, thị trấn phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp tập trung chỉ đạo tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu cho Nhân dân đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Triển khai thực hiện có hiệu quả, kịp thời các chính sách an sinh xã hội. Phối hợp chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội trong dịp Tết./.

Phan Tứ - Đăng Khoa

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác