TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 660

  • Tổng 2.230.618

Bố Trạch khai mạc kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Sáng ngày 15/12, HĐND huyện Bố Trạch đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 17 Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND, tình hình triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2020, phương hướng và những giải pháp năm 2021.

 

Năm 2020 hoạt động của HĐND huyện có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Thực hiện nghị quyết của HĐND huyện, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển. Cụ thể: Sản lượng lương thực đạt hơn 45.000 tấn. Sản lượng đánh bắt và nuôi trồng thủy sản đạt hơn 26.000 tấn. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 450 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người đạt 48,1 triệu đồng/người/năm. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá, thể dục thể thao tiếp tục có chuyển biến tích cực. An ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, đến nay Bố Trạch đã có 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong ngày làm việc đầu tiên các đại biểu cũng đã nghe các báo cáo và tờ trình của các cơ quan, ban ngành và tiến hành thảo luận.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác