TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 4761

  • Tổng 2.324.325

Xã Vạn Trạch tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Quý Mão năm 2023; từ ngày 27/1 đến 05/02, xã Vạn Trạch đã tổ chức giải bóng đá nam Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão

Tham dự giải bóng đá nam truyền thống xã Vạn Trạch có 12 đội bóng với hơn 200 cầu thủ đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội bóng được chia làm 04 bảng, thi đấu chọn 04 đội có kết quả cao nhất vào bán kết. Sau 06 ngày thi đấu, dưới sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp và giải nhất cho đội bóng thôn Rẫy, giải nhì cho đội bóng thôn Dinh Lễ và đồng giải ba cho đội bóng thôn Sen và thôn Dài.

Giải bóng bóng đá nam Mừng Đảng – Mừng Xuân xã Vạn Trạch là giải đấu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp năm mới; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, tươi vui trong những ngày đầu năm mới. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao nhằm động viên tinh thần nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; gia tăng sự đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Đức Hải – Trường Sơn

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác