TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 2525

  • Tổng 2.349.225

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 26/10/2022, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao, UBND huyện Bố Trạch cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương (SN 2001), quê ở tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha. Hiện, Phương đang là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH). Ngày 22/10/2022, tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), người đẹp Đinh Như Phương đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022.

Cùng về thăm Quảng Bình với Hoa hậu Đinh Như Phương còn có sự tham gia của Á hậu 1 Hoàng Thùy Anh và Á hậu 2 Nguyễn Thu Hằng. Trong ngày đầu tiên trở về quê hương sau khi đăng quang hoa hậu, Đinh Như Phương đã được rất nhiều người dân, bà con hàng xóm đến thăm, chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao, huyện Bố Trạch và thị trấn Phong Nha đã tặng hoa chúc mừng Hoa hậu Đinh Như Phương. Hoa hậu Đinh Như Phương đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, bà con thị trấn Phong Nha đã dành những tình cảm thân thương nhất cho mình.

Trong dịp này, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 đã tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phong Nha và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Nguyễn Trãi - nơi Hoa hậu từng theo học.

Thành Vinh - Đức Hải

Trung tâm VH-TT&TT Bố Trạch

Các tin khác