TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 13

  • Hôm nay 1286

  • Tổng 8.526.427

Lãnh đạo huyện Bố Trạch thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhân dịp lễ Giáng sinh, ngày 23/12, Đồng chí Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể đã đi thăm, chúc mừng và tặng quà các Linh mục, giáo xứ, giáo họ tại các xã Hưng Trạch, Sơn Trạch, Liên Trạch


 Tại những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Linh mục, xứ, họ đạo, bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của bà con giáo dân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào phong trào phát triển KT - XH của địa phương. Các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn tạo điều kiện tốt nhất để bà con giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

Nhân dịp này, các vị Linh mục, Xứ, họ đạo xin hứa tiếp tục vận động giáo dân trong họ đạo thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng quê hương Bố Trạch ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Hồng Thắm

     Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác