TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1430

  • Tổng 8.526.566

Bố Trạch tập huấn nghiệp vụ thể dục thể thao năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 15/11, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Bố Trạch đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ chuyên môn thể dục thể thao năm 2023.

Tham gia buổi tập huấn gồm các học viên là công chức văn hóa - xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn các học viên được nghe giảng đến từ trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực TDTT như: Phương pháp xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động TDTT; những nội dung mới của Luật thi đấu 1 số môn thể thao; phương pháp xử lý các tình huống phát sinh trong thi đấu…Từ những kiến thức tiếp thu được, các học viên sẽ rèn luyện kỹ năng biên soạn kế hoạch, điều lệ, bốc thăm và kỹ năng trọng tài điều hành các trận đấu, ban tổ chức giải đấu.

Thông qua tập huấn, giúp các học viên tự tin, bản lĩnh vững vàng khi thực hiện các nhiệm vụ tổ chức và điều hành giải đấu ở cơ sở; Chủ động hướng dẫn, tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia tập luyện TDTT vì mục tiêu sức khỏe.

Minh Như – Đăng Khoa

Trung tâm VH – TT&TT Bố Trạch

Các tin khác