TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1183

  • Tổng 8.032.340

Bố Trạch tổ chức đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 22/9, huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2022

Dịp này có 15 sản phẩm, bộ sản phẩm OCOP tham gia đánh giá, phân hạng. Trong đó có 4 sản phẩm tổ chức đánh giá lại gồm: Cao cà gai leo của HTX sản xuất cây dược liệu và kinh doanh nông nghiệp xã Cự Nẫm (Cự Nẫm); rượu sim Xuân Hưng của HTX sản xuất, kinh doanh nấm sạch và rượu Xuân Hưng (Mỹ Trạch); Trà thảo mộc rau má Tuấn Linh, trà nấm linh chi Tuấn Linh của HTX sản xuất nấm sạch và kinh doanh nông nghiệp Tuấn Linh (Sơn Lộc). 11 sản phẩm lần đầu tham gia đánh giá, phân hạng gồm: tinh dầu tràm trà Như Oanh của HTX sản xuất tinh dầu Như Oanh (Nam Trạch); Mật ong rừng của HTX nuôi ong lấy mật vùng đệm Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Phúc Trạch); rau sạch Dũng Na của HTX nông nghiệp sinh thái Dũng Na (Đồng Trạch); cá bơn, cá thu, cá hố cắt khúc, mực ống nguyên con và mực ống cắt khuân của công ty TNHH vận tải và thương mại Thuận Lợi (Hải Phú); chả cá xiên của công ty TNHH Yommy Food (Thanh Trạch); mực một nắng của công ty TNHH thương mại tổng hợp Phước Sang (Đức Trạch).

Theo đánh giá, các sản phẩm tham gia xếp hạng đợt này đảm bảo quy định về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Tất cả đều được xếp hạng 3 sao, 4 sao và đủ điều kiện để tham gia, đánh giá phân hạng cấp tỉnh.

Thành Vinh - Đức Hải

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác