TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 337

  • Tổng 2.316.687

Xã Vạn Trạch tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 25/7, xã Vạn Trạch đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyển thống hào hùng của dân tộc ta trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các thương binh đã chiến đấu, hi sinh xương máu vì độc lập tự do của dân tộc. Được biết, trên địa bàn xã Vạn Trạch hiện có 131 người có công; 27 thân nhân đang hưởng trợ cấp hằng tháng và gần 90 người hưởng trợ cấp thờ cúng liệt sĩ. Với đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân xã Vạn Trạch luôn nỗ lực thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, gia đình cách mạng. Cũng trong dịp này, xã Vạn Trạch đã trao tặng 242 sổ tiết kiệm với tổng trị giá gần 250 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Chương trình lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ tại xã Vạn Trạch là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công. Đồng thời, góp phần cổ vũ, động viên, hỗ trợ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công trên địa bàn xã sớm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Minh Như – Trường Sơn

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác