TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 138

  • Tổng 2.325.313

Ngân hàng CSXH huyện Bố Trạch thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh  Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022 Thực hiện chương trình “Uống nước nhớ nguồn", Ngày 25/7/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội Bố Trạch đã về thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện.

Tại buổi thăm hỏi, Ông Mai Ngọc Sơn - Giám đốc NHCSXH huyện Bố Trạch đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của các Mẹ Việt Nam anh hùng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên tinh thần Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, ông Mai Ngọc Sơn thay mặt cho toàn thể người lao động trong đơn vị đã gửi phần quà nhỏ bé đến các Mẹ, kính chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng luôn an vui, mạnh khỏe.

Được biết, hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 được NHCSXH huyện thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua, thể hiện sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể cán bộ nhân viên NHCSXH huyện Bố Trạch.

MINH THẢO

 NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN

Các tin khác