TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2595

  • Tổng 1.809.035

Bố Trạch tiếp nhận Cuốn sách “Binh nghiệp và báo chí - những điều đọng lại”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 18/4, đại diện lãnh đạo huyện đã tổ chức tiếp nhận Cuốn sách “Binh nghiệp và báo chí - những điều đọng lại” từ tác giả Phan Khắc Hải, nguyên Tổng Biên tập báo Quân đội nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin

Cuốn sách “Binh nghiệp và báo chí - những điều đọng lại” gồm 5 phần: phấn 1: Quê hương và gia đình, phần 2: Ký ức phóng viên chiến trường, phần 3: Lại bất ngờ và thử thách, phần 4: Thay nén tâm hương và phần phụ lục: Ân tình đồng đội, bạn bè. Cuốn sách giúp người đọc có những cái nhìn một cách tổng quan về hành trình của một người lính từ phóng viên chiến trường tới các vị trí quản lý nhưng trên tất cả là bản chất của một người lính đầy kiên trung, trách nhiệm và sáng tạo. Cuốn sách chở nặng suy tư nhưng được diễn giải bằng ngôn từ một cách nhẹ nhàng và dung dị nhất để thế hệ sau học hỏi được thật nhiều điều ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ngoài việc cảm ơn những tình cảm trân quý của tác giả, lãnh đạo huyện Bố Trạch cũng chỉ đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện sớm bổ sung cuốn sách vào phòng đọc Thư viện.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác