TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 643

  • Tổng 1.874.692

Bố Trạch tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 02/2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 25/2, Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2022, Trung tâm Chính trị huyện Bố Trạch phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bố Trạch tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 02/2022.

 

Tham dự có các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy tại huyện Bố Trạch; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Lãnh đạo, chuyên viên ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được đã được báo cáo hai chuyên đề tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu năm 2022 và một số chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước với những trường hợp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19; Chuyên đề về Quy chế hoạt động của báo cáo viên và tuyên truyền viên của Đảng được ban hành kèm theo Quyết định số 937-QĐ/BTGTW ngày 15/12/2021 về việc ban hành Quy chế hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, bà Phạm Thị Hồng Tứ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT Chính trị huyện đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ báo cáo viên và tuyên truyền viên tiếp tục tuyên truyền, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Tiếp tục tuyên truyền công tác xây dựng hệ thống Đảng, chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt các công trình dự án trọng điểm.

Đức Hải – Quỳnh Trang

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác