TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 625

  • Tổng 1.874.674

Bố Trạch triển khai công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 23/2, huyện Bố Trạch phối hợp với Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế Việt (Vilaco.JSC) tổ chức hội nghị triển khai công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế Việt (Vilaco.JSC) tiền thân là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng tiếng Trung cung ứng lao động cho các thị trường Đài Loan, Malaixia, Nhật Bản… đã được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Năm 2022, Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế Việt (Vilaco.JSC) dự kiến tuyển dụng 2.250 thực tập sinh với các đơn hàng gồm: Đơn hàng công xưởng, nhà máy; nông nghiệp, dệt may; xây dựng tổng hợp và hộ lý, diều dưỡng.

Tại hội nghị, lãnh đạo công ty và các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, trao đổi các nội dung liên quan đến chi phí xuất khẩu lao động; công tác đào tạo nhằm tăng chất lượng, kỹ năng làm việc… cho các thực tập sinh. Đồng thời, có giải pháp hỗ trợ thực tập sinh sau khi trở về nước tìm được công việc mới phù hợp với những kỹ năng đã tiếp thu trong thời gian làm việc và học tập./.   

Đức Hải – Đăng Khoa

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác