TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 964

  • Tổng 1.690.012

Trao gần 1.000 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN huyện Bố Trạch

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hội nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN và Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch vừa tổ chức thăm và trao gần 1.000 suất quà Tết với tổng trị giá trên 175 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN trên địa bàn toàn huyện.

Các suất quà được trao đến tận tay nạn nhân chất độc DacamDIOXIN

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN đã trao 4 suất quà Tết của Trung ương Hội và 4 suất quà Tết của Tỉnh hội cho các nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất 1,2 triệu đồng; Trao 13 suất quà Tết của Hội nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN huyện mỗi suất 500 ngàn đồng; Hội chữ thập đỏ huyện đã trao 12 suất quà Tết mỗi suất 500 ngàn đồng. Ngoài ra, Hội nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN cũng đã trao 945 suất quà Tết, mỗi suất 200 ngàn đồng đối với nạn nhân trực tiếp và 100 ngàn đồng đối với nạn nhân gián tiếp cho tất cả các nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN trên địa bàn toàn huyện.

Những suất quà được trao đến tận tay chính là nguồn hỗ trợ, động viên kịp thời giúp các nạn nhân chất độc Dacam/DIOXIN có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui. 

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác