TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 578

  • Tổng 1.874.627

NHCSXH huyện Bố Trạch huy động được trên 3 tỷ “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhằm thực hiện tốt Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, trong tháng 12/2021, NHCSXH huyện Bố Trạch đã phối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức phát động ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

  

Các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng. Giám đốc NHCSXH huyện Bố Trạch - Mai Ngọc Sơn cho biết, với mục tiêu “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”. NHCSXH luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ được Nhà nước giao, phục vụ nhân dân ngay tại 28 Điểm giao dịch xã đặt tại trụ sở UBND xã, thị trấn thông qua các hình thức nhận tiền gửi như: tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tương đương các ngân hàng thương mại Nhà nước, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán.

Ngay sau khi phát động, đến nay đã vận động được nhiều cơ quan, doanh nghiệp và đông đảo cán bộ, người dân trên địa bàn tham gia gửi tiết kiệm với trên trên 300 Sổ tiết kiệm với số tiền gửi trên 3 tỷ triệu đồng.

Việc Tổ chức ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” với mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm tạo nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và của toàn xã hội trong việc tạo nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội; vận động các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH.

Ngọc Liên

Ngân hàng CSXH huyện Bố Trạch

Các tin khác