TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 88

  • Tổng 1.669.749

Bố Trạch phấn đấu có thêm 2 xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Ngày 22/2 huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 

 

Năm 2018 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn vốn, bộ tiêu chí mới ban hành ở mực độ cao và khó hơn nhưng chính quyền, ban ngành đoàn thể và nhân dân các địa phương trong toàn huyện đã nỗ lực, phấn đấu thu được những kết quả quan trọng. Các mô hình sản xuất sử dụng công nghệ cao xuất hiện ngày càng nhiều. Cơ sở hạ tầng nông thôn ngày càng được nâng cao. Các lĩnh vực về văn hóa, giáo dục, y tế, giảm nghèo đã có nhiều chuyển biến tích cực. Môi trường, an toàn thực phẩm, quốc phòng – an ninh nông thôn được đảm bảo, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc. Năm 2018 Tổng nguồn vốn thực hiện Chương trình đạt trên 105 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp hơn 25 tỷ đồng, và Bố Trạch có thêm xã Cự Nẫm được công nhân đạt chuẩn nông thôn mới.

Năm 2019 Bố Trạch phấn đấu có thêm 2 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và số tiêu chí tăng bình quân tối thiểu 1 tiêu chí/xã, không có xã nào không tăng tiêu chí.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch

Các tin khác