TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 661

  • Tổng 2.230.619

Khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp cho lao động nông thôn

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, vừa qua, Trung tâm Giáo dục hướng nghiệp dạy nghề huyện Bố Trạch phối hợp với UBND xã Xuân Trạch tổ chức khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp trong du lịch- khách sạn cho các lao động nông thôn trên địa bàn.

 

Khóa học diễn ra trong thời gian 3 tháng. Trong thời gian này, học viên được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết; nhất là kỹ năng nghe, nói được chú trọng để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh với khách du lịch nước ngoài.

Xác định kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong làm du lịch, những năm qua, huyện Bố Trạch đã phối hợp tổ chức nhiều lớp dạy tiếng Anh cho người dân tại trung tâm du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng cùng nhiều xã vùng đệm. Việc khai giảng các lớp học ngoại ngữ cho lao động nông thôn đã giúp phong trào học tập ngoại ngữ lan rộng trong đời sống nhân dân, qua đó mang lại hiệu quả thiết thực trong phát triển du lịch địa phương. Từ đây sẽ góp phần xây dựng một môi trường du lịch văn minh, tạo sự bền vững trong phát triển du lịch của huyện nhà.

Hồng Thắm- Đăng Khoa

Đài TT_TH Bố Trạch

Các tin khác