TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 476

  • Tổng 1.874.525

Bố Trạch “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời” năm 2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 1/10, tại Trường THCS Liên Trạch, huyện Bố Trạch đã tổ chức phát động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020. Tham dự tại buỗi lễ, ở tỉnh có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà – Ban chỉ đạo tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời tỉnh. Ở huyện có đồng chí Hoàng Văn Minh - Ủy viên TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Hồng Tứ - Ủy viên TVHU – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời huyện Bố Trạch, cùng đông đảo quần chúng nhân dân xã Liên Trạch, các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cùng học sinh Trường THCS Liên Trạch.

Chủ đề của “Tuần lễ học tập suốt đời” năm nay là “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, đó chính là kế thừa và phát huy kết quả của Tuần lễ học tập từ những chủ đề trước. Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số, thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục trở thành một hệ sinh thái mà mọi người có thể cùng học tập mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị được kết nối, mở ra cho con người nhiều cơ hội học tập nhưng cũng đặt ra cho chúng ta những thách thức to lớn trước một vấn đề hết sức cá nhân đó là: Tự học.

Với ý nghĩa sâu sắc đó, Ban chỉ đạo Tuần lễ học tập suốt đời huyện Bố Trạch kêu gọi toàn thể cán bộ, các tầng lớp nhân dân, các em học sinh nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của việc tự học, học tập xuyên suốt để nâng cao nhận thức cá nhân, xây dựng xã hội với nền giáo dục phát triển bền vững.

Cũng tại buổi Lễ này, 60 chiếc xe đạp, 39 suất học bổng, 07 máy vi tính và nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực được các tổ chức, đơn vị, Hội doanh nghiệp huyện trao cho các nhà trường và các em học sinh trên địa bàn huyện, góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, đặc biệt đối với các em học sinh ở vùng khó khăn của huyện Bố Trạch./.

Phan Tứ

Đài TT –TH Bố Trạch

Các tin khác