TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 576

  • Tổng 1.874.625

Đồng chí Trần Quang Vũ dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí tưng bừng, phần khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9, đồng chí Trần Quang Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão. Cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

 

Trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão có 503 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Trong năm học vừa qua, mặc dù phải gồng mình để phòng, chống dịch Covid-19, song với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc, Liên đội Vững mạnh Xuất sắc và đang đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Trần Quang Vũ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò tại trường Tiểu học số 1 Hoàn Lão đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhân đầy đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu nhà trường phải luôn xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ cao, có năng lực sư phạm vững vàng, có kỹ năng nghề nghiệp tốt, thực sự tâm huyết với nghề; bám sát nhiệm vụ năm học, phát huy sự đoàn kết, tinh thần sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó nhà trường cần phối hợp với các cơ quan chức năng làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Sẵn sàng tâm thế vừa dạy học vừa ứng phó ngăn ngừa dịch bệnh, tạo ra môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả. Ngoài ra đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với hội cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa các hoạt động giáo dục và xây dựng nhà trường, nhất là cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa để con em trên địa bàn được học tập, vui chơi và lớn lên trong điều kiện tốt nhất...

Đồng chí Trần Quang Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đánh trống khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và trao một số phần qùa cho các em học sinh.

Thành Vinh

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác